Team CS

See what people are wishes

Vào đêm giáng sinh, ai ai cũng có 1 ước mơ cho riêng mình, người thì mơ ước có thật nhiều quà, người thì mơ ước nhà thật giàu, người thì mơ ước mình trở thành người nổi tiếng và vô vàn những điều ước khác. Nhưng đối với em, điều mà em luôn muốn có được vào đêm giáng sinh năm nay đó là con vi rút Corona biến mất khỏi hành tinh này bởi vì khi không còn dịch bệnh thì người người nhà nhà được quây quần bên nhau, được đi du lịch, được sống cuộc sống bình thường, kinh tế phục hồi, cuộc sống lại trở về guồng quay tươi đẹp vốn có của nó.

 

Ms. Nhi

Customer Service

Không khí se se lạnh của mùa đông, báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa đã đến cận kề. Nhắc đến Giáng Sinh người ta liền nhớ tới ông già Noel và 1 đêm kì điệu mà mọi điều ước sẽ trở thành sự thật. Nhưng ông già Noel có phải chỉ có trong truyền thuyết, những điều ước liệu có trở thành sự thực? Sau một năm chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, mọi người đã cố gắng hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn. Với những mong muốn và hy vọng tốt hơn cho bản thân, gia đình và mọi người. Mình có 3 điều mong muốn trong năm mới. Thứ nhất, đó là cầu mong cho bản thân, những người thân trong gia đình cũng như cộng đồng có được sức khỏe để tiếp tục làm việc, cống hiến. Thứ 2, mong tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ được chấm dứt để mọi người được yên tâm, tập trung làm ăn, kinh doanh buôn bán được trở lại bình thường, công ty làm ăn tốt hơn. Thứ 3, mong muốn sẽ có thu nhập cao hơn để chăm lo cuộc sống cho gia đình ngày một sung túc hơn. Có thể nói, mỗi sự kiện trong năm đều có những ý nghĩa khác nhau, quan trọng là cách mà chúng ta tận hưởng sao cho khoảnh khắc ấy trôi qua thật ý nghĩa. Dù nhỏ thôi nhưng mong những lời chúc này có thể làm cho mọi người cảm thấy có một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp.“Chúc cho những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với mọi người và gia đình. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là một ngày thật hạnh phúc. Mong sao mùa Giáng Sinh này và nhiều mùa Giáng Sinh sau nữa sếp sẽ luôn vững vàng, kiên định để chèo lái công ty ngày một phát triển. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.”

Ms. Tuyền

Customer Service

Team PD

See what people are wishes

“Bình an” – Nếu như có một điều ước.
Chỉ mong Santa rải “Bụi phép thuật bình an” đến với tất cả mọi người. Những món quà, những bức thư chúc mừng vẫn thường được gửi trao vào Noel mang thật nhiều ý nghĩa. Nhưng khi vừa trải qua tháng ngày dài mà hầu hết ai trong chúng ta cũng phải tạm giữ khoảng cách với những người bạn, người đồng nghiệp, thậm chí ngay cả những người thân yêu trong gia đình, thì Noel này còn gì quý hơn nếu có thể nhận và trao đi những cái ôm, những lời nói bày tỏ tình yêu thương của ta với người. Hành động và lời nói giúp chúng ta biết rằng chúng ta còn ở đây bình an bên cạnh nhau. (Nhớ giữ an toàn 5K nhé mọi người :D)
Chúc tất cả Ihappy-er Giáng Sinh An Lành.
Love you, all <3

Ms. Trang

Accountant , Product development

Mùa giáng sinh lại đến. Một năm dịch bệnh với bao buồn lo, năm nay em ước rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại bình thường, không còn nghe tin về F0 mỗi sang sớm hay hàng xóm bị dương tính nữa. Mọi người đi làm trong vui vẻ chứ không còn hồi hộp vì sợ bị virut, hay bạn bè được tụ tập cười nói mà không đeo khẩu trang. Ước cho gia đình khỏe mạnh và an yên. Cuối cùng là mong cho một giáng sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với chúng ta. Chúc sếp và tất cả các thành viên trong công ty một mùa giáng sinh an lành.

Ms. Thảo

Product Development

Team MP

See what people are wishes

Hi mọi người, năm nay chúng ta như gấu ngủ đông vậy, vụt qua một năm chống chọi với dịch bệnh chưa kịp định nghĩa 2021 goals là gì thì hôm nay đã đến Noel rồi. Noel năm nay tạm gác lại những mục tiêu bự bự, chẳng mong gì hơn ngoài sức khỏe đến với mọi người, mong Việt Nam nhanh ổn định để chúng ta có một 2022 shining hơn. Công ty mình may mắn không bị ảnh hưởng từ dịch bệnh quá nhiều, nhưng đó cũng là phần lớn nhờ công sức và ý chí của mọi người trong gia đình Hatafa. Hy vọng sang năm mới chúng ta lớn hơn một tuổi, nhưng vẫn giữ được niềm nhiệt huyết và tạo ra một Hatafa lớn mạnh hơn nữa nhen. Merry Christmas mọi người!

Ms. Giang

Market Place

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc 1 năm. Những cơn gió lạnh đầu tháng 12 giúp ta phần nào cảm nhận chút không khí mùa đông.
Năm nay là 1 năm đặc biệt vì chúng ta phải qua 5 tháng làm việc online vì đại dịch. Doanh số bị ảnh hưởng. Sau đó mọi chuyện dần trở lại bình thường và chúng ta đã có một mùa sale khá thành công. Tất cả các thành viên đã cố gắng rất nhiều.
Nếu được ước, mình ước Giáng nay này sẽ có 1 party nho nhỏ vào ngày thứ 2, ngày mà tất cả đều được test Covid để mọi người có cơ hội enjoy và hiểu nhau hơn.
Mong bản thân đạt được nhiều thành tựu hơn, bản lĩnh hơn và thu nhập cao hơn.
Đồng thời, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn các thành viên trong Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và vui vẻ.
Chúc cho chúng ta có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp bên gia đình, người thân, cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc và đạt được mọi KPI đã đề ra.
Merry Christmas and Happy New Year!

Ms. Oanh

Market Place

Giáng sinh năm thứ 2 tại Hatafa!
Thời gian trôi qua rất nhanh, những việc muốn làm trong năm còn khá nhiều điều chưa thể thực hiện được. Nếu có điều ước được thực hiện ở công ty thì mình rất mong tất cả các đồng
nghiệp sẽ có những hoạt động ngoại khóa như năm ngoái để gắn kết tất cả lại với nhau, từ những đồng nghiệp cũ cho đến những thành viên mới, đây là một nét rất riêng của công ty nhưng sau này thì không còn nữa, nên cũng rất buồn ạ.
Điều cuối cùng thì nhân dịp một năm nữa sắp qua đi, mong tất cả chúng ta đều bình an và hạnh phúc.
YEAR END PARTY thật hoành tráng đi ạ

Ms. Ánh

Market Place

Dear Santa Claus,
This year I have been a good girl…
I graduated from university on time
(it’s sad but true, I didn’t think I could)
I got to meet fantastic coworkers
(They were quite helpful and patiently answered my silly queries)
The individuals I care about are still peaceful and well and at my side. I am fortunate to be still healthy, still young to dedicate, to experience great things in this life
OMG I have a lot more to tell you about the previous year, but I don’t think you’ll have time to give gifts to all of the wonderful children on the planet.
All I want for Christmas is…
I wish the world would return to its natural beauty and normalcy
Every morning when I wake up, I hope that the people who have always been by my side will continue to do so for many more years. I wish I could maintain the passion for what I do alive in my job. I wish those who are fighting covid19 the strength to
defeat and win. I’m praying for those who have passed away, and I’m hoping for peace for those who remain.

Ms. Nhi

Market Place

Hello mọi người! Chớp mắt cái thôi mà một mùa giáng sinh lại tới nữa rồi, cảm giác giáng sinh năm ngoái cứ như ngày hôm qua vậy. Chúng ta đang chạy dần đến vạch đích của năm 2021 rồi đấy, khép lại một năm với những đợt giãn cách kéo dài, một năm đầy bấp bênh sóng gió. Dù khó khăn, dù mệt mỏi do dịch bệnh và trăm ngàn điều không vui khác thì chúng ta đã rất mạnh mẽ để có mặt tại đây, cùng nhau sưởi ấm trong ngôi nhà mang tên Hatafa. Giáng sinh này, Ngân chúc các Ihappy-ers có một mùa giáng sinh thật vui vẻ, một năm 2022 làm việc hiệu quả hơn nữa và quan trọng nhất là luôn tràn ngập năng lượng tích cực trong cuộc sống!
Merry Christmas Ihappy-ers nhé!

Ms. Ngân

Market Place

Hello 2021, thank you for giving me a memorable year.
A year full of ups and downs for my life. Looking back now,
I want to send you a THANK YOU I won’t forget you.
Christmas this year just wish that next year everything will be stable and everyone will return to normal life. And I will turn into 23 by the end of this year. A new chapter is open for your growth. This Christmas, PLEASE take care of yourself and make new friends don’t be alone bitch!
Remember Be yourself and Be a better version of yourself and Have yourself a merry little Christmas.

Mr. Thiên

Market Place

Team DS

See what people are wishes

“Gửi Hafata, điều ước Noel 2021 là cho mọi người ở Hatafa thật khỏe mạnh, miễn nhiễm trước covid :DD, ngày nào đi làm cũng thật hiệu quả, năng suất. Thật tiếc khi em vẫn phải ở tại thành phố khác để làm việc, không thể đi làm tại công ty, điều này hơi khó khăn để tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa công ty, cũng như trò chuyện, tìm hiểu các bạn đồng thực tập khác. Nhưng mọi rất thân thiện qua skype. Hi vọng trong tương lai, em có thể trở thành thành viên chính thức của Hatafa :DD.”

Ms. Duyên

Designer

Một mùa Giáng sinh mới lại đến, năm nay vì dịch Covid nên có nhiều thứ trong năm vừa rồi bản thân vẫn chưa hoàn thành được, nên đành tạm gác lại năm sau và cố gắng đạt được mục tiêu mình đặt ra, để hoàn thiện bản thân mỗi ngày đếu tốt hơn. Giáng sinh năm em nay chúc tất cả mọi người trong công ty thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình, và chúc cho năm sau công ty sẽ đạt được thành quả nhiều nhiều nhiều hơn năm nay. Cảm ơn mọi người vì đã cùng nhau trải qua một mùa giáng sinh ấm áp. Merry Christmas

Ms. Trang

Designer

Lại một mùa Noel lại đến, mỗi ngày bản thân trưởng thành hơn, càng nhận ra rằng không gì quý giá hơn gia đình. Mùa này cũng là mùa truyền thống của gia đình mình sau khi lễ vọng Giáng Sinh kết thúc mọi người cùng về nhà sum vầy bên nhau, trò chuyện và ăn những món ăn nóng hổi, bên cạnh thời tiết se lạnh. Nhưng mùa Noel lại đến, thì cũng là lúc những người bên cạnh ta càng ít lại. Chỉ mong mình có thể làm được nhiều thứ hơn, làm thêm nhiều dự án mới, để có thể kiếm nhiều tiền giúp gia đình, vơi đi gánh nặng về kinh tế, điều đó có lẽ là thiết thực nhất. Viết đến đây thôi, không biết nói gì thêm mong cho mọi điều tốt đẹp cùng đến với mọi người, chúc mọi người một mùa Noel thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Mr.Phúc

Designer

Không biết tự bao giờ, Giáng sinh trong từ điển cuộc sống của em là một cơ hội kiếm tiền tốt, đơn giản vì ngày này công ty chúng ta có thu nhập tốt nhất. Và có lẽ đó là điều duy nhất mà em háo hức về Giáng sinh. Những ngày lạnh lẽo trôi qua khiến bản thân em cảm thấy nhớ gia đình và suy nghĩ nhiều hơn đến mục tiêu của mình. Dặn lòng 1 năm qua mình sẽ cố gắng thật nhiều để có thể kiếm được thật nhiều tiền để lo lắng và chăm sóc gia đình nhiều hơn, nhưng vì covid nên năm nay đành xé nháp. Hy vọng năm sau những dịp lễ sản phẩm của chúng ta sẽ bùng nổ hơn và em kiếm được thật nhiềuuuu tiềnnnn. Và thế là chị em mình đã trải qua 3 mùa Noel bên cạnh nhau rồi. Cảm ơn anh chị đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn em từ khi em mới vào công ty. Em chúc anh chị cùng gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. Chúc tất cả team chúng ta có một mùa giáng sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và gia đình ạ.

Ms. Oanh

Designer

Gửi Ông già Noel,
Thưa ông, thể xác con đã hết tuổi làm trẻ con (về mặt pháp luật) nhưng tâm hồn con vẫn là một đứa trẻ, thế thì ông vẫn sẽ đáp ứng điều ước của con chứ nhỉ? Đáp ứng điều ước của con ông nhé, vì cả năm nay con đã là một đứa trẻ ngoan đấy, ông cũng thấy mà.
Đây là Điều ước Giáng sinh của con, con sẽ chỉ ước ba điều thôi, vì các nhân vật trong truyện cổ tích đều thế mà.
Điều đầu tiên, con ước được lên Đà Lạt, mùa này đi Đà Lạt thì thích ông nhỉ.
Điều thứ hai, con ước được ra Hà Nội.
Điều thứ ba, con ước được đi khắp Việt Nam.
Năm nay có lẽ không kịp hoàn thành ba điều ước này rồi, nhưng ông sẽ giúp con vào năm sau mà ông nhỉ! Con cứ cảm ơn ông trước nhé ông.
Con thân yêu của ông,
Ông biết là ai mà ^^

Ms. Thư

Design

Một năm của dịch bệnh nữa lại đi qua, năm nay dịch bệnh hoành hành hơn và đã cướp đi nhiều sinh mệnh trên thế giới này. Nhiều trẻ em mồ côi, gia đình mất đi người thân vì Covid 19. Bên cạnh đó, công việc cũng từ đó mà giảm sút dần. Công ty lớn tuyển nhân viên, công ty nhỏ sợ không đủ vốn đầu tư, … Nhưng mà rồi mọi chuyện đều sẽ được giải quyết nếu chúng ta nghĩ tích cực lên một chút, những gian nan phía trước của cuộc đời luôn là một thách thức mà mỗi chúng ta cần phải đương đầu, từ đó mới đánh dấu được sự trưởng thành cũng như tích lũy kinh nghiệm cho chính bản thân mình.
Điều ước nhỏ trong Noel của em là có thể giúp đỡ được mọi người cảm thấy bớt tiêu cực hơn, từ đó cố gắng vượt qua được thời kì khó khăn như trong tình trạng hiện nay. Cũng như mong muốn là dịch bệnh sẽ qua nhanh, để mỗi cá nhân chúng ta đều được làm việc mình yêu thích và gặp gỡ những người mình thương yêu.

Ms. Phương

Design

Team HR

See what people are wishes

Lại một mùa Giáng sinh nữa đã đến, cũng đã hơn một năm được làm việc tại Hatafa, bản thân mình cũng đã học được và trải nghiệm rất nhiều điều, làm quen được rất nhiều người. Năm nay có quá nhiều việc diễn ra, vui có mà buồn cũng có, một năm đầy biến động ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Dù có mất đi điều gì trong những năm qua, chúng ta hãy giữ Giáng sinh vẫn là một điều sáng ngời: Bất kể nghi ngờ nào tấn công chúng ta, hay nỗi sợ hãi gì, chúng ta hãy giữ một ngày, nhớ về ý nghĩa sâu sắc của nó đối với trái tim của chúng ta. Một điều ước cho cả bản thân và cho cả tất cả mọi người “Thật hi vọng năm sau sẽ là một năm tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và đương nhiên tài chính sẽ rủng rỉnh hơn”.
Merry Christmas!

 

Ms. Trinh

Human resources